Trang chủ » Tin tức » CÁCH LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG

CÁCH LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG

Cách lắp đặt và sửa lổi đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi

HƯỚNG DẪN LẮP KIM ĐỒNG HỒ

BƯỚC 1: GẮN KIM GIỜ (KIM NGẮN) (Đầu kim chỉ đúng 12 giờ)

Gắn nhẹ vừa đủ sâu, không nên nhấn mạnh quá gây hư bánh răng.

BƯỚC 2: GẮN KIM PHÚT (KIM DÀI) (Đầu kim chỉ đúng 12 giờ)

Gắn nhẹ vừa đủ sâu, chỉnh khoảng cách song song với kim giờ tránh tình trạng đụng nhau khi chạy.

BƯỚC 3: GẮN KIM GIÂY (Đầu kim chỉ đúng 12 giờ)

Gắn nhẹ kim giây vào khoảng 2/3 cốt kim (không gần hết cốt sẽ bị kẹt kim), chỉnh khoảng cách song song với kim phút.

 

***KIỂM TRA SAU KHI LẮP XONG KIM ĐỒNG HỒ

Xoay nút chỉnh đồng hồ phía sau máy sao cho kim giờ quay đủ 1 vòng 12 số. Nếu kim giờ, kim phút và kim giây không bị đụng nhau trong quá trình quay là đạt yêu cầu.

 

***LƯU Ý MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP

 • Trường hợp kim giây không chạy: Kim giây bị ép xuống cốt máy quá chất. Vì vậy, quý khách có thể tháo lỏng kim giây ra.
 • Trong quá trình sử dụng, nếu thấy bị đứng máy hoặc chạy trễ giờ khách quan sát xem các kim có bị dụng vào nhau không, tình trạng này rất dễ xảy ra khi lắp các kim có độ dài lớn hoặc kim bị lỏng không ôm cứng cốt máy.
 • Trường hợp đồng hồ không hoạt động: Đây là lỗi khá phổ biến và thường dễ bắt gặp khi sử dụng đồng hồ treo tường và nguyên nhân hàng đầu chính là việc hết pin được lắp trong đồng hồ. Bạn hãy kiểm tra lại và thay pin mới, đồng thời chỉnh lại thời gian đang diễn ra để tiếp tục sử dụng. Lưu ý nhỏ là bạn hãy sử dụng những sản phẩm pin chất lượng cao để sử dụng được lâu và tránh trường hơp pin chảy nước trong quá trình sử dụng nhé.

Cách sửa lỗi thường gặp rất đơn giản để quý khách có thể xử lý ngay tại nhà một cách nhanh chóng, không cần phải đem ra cửa hàng chuyên sửa chữa đồng hồ để giải quyết. Nhưng ngoài ra, có một số loại đồng hồ cổ, trang trí, … khách hàng nên đem ra cửa hàng để được sửa chữa một cách kĩ càng để tránh làm hư đồng hồ nhé.

https://thegioiquatangqh.vn/danh-muc-san-pham/tranh-treo-tuong/

VỊ TRÍ TREO ĐỒNG HỒ ĐẸP

 • Treo ở phòng khác
 • Treo ở phòng làm việc
 • Treo ở phòng ngủ
 • Treo ở hành lang cầu thang
 • … Ở nơi quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy để theo dõi nhanh nhất

CÁCH SỬ DỤNG TRANH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG BỀN

So với thực tế, tranh đồng hồ treo tường được xem là một thiết bị điện tử, vì thế nó cũng có thời gian sử dụng nhất định và tùy thuộc vào việc sử dụng, bảo quản chiếc đồng hồ yêu quý của khách hàng để chiếc đồng hồ được bền và đẹp sau thời gian sử dụng.

 1. THAY PIN NGAY SAU KHI ĐỒNG HỒ NGƯNG CHẠY

Pin đồng hồ là sản phẩm có thời hạn sử dụng và được làm bằng chất liệu có thể bị phân hủy trong môi trường tự nhiên, gây ra tình trạng chảy nước của pin tác động vào đồng hồ làm cho nó dễ hư hỏng hơn.

Khách hàng hãy sử dụng những loại pin đồng hồ chất lượng để dùng được lâu hơn mà không gây ra tình trạng pin chảy nước đã nói như trên để đảm bảo rằng đồng hồ được sử dụng bền lâu hơn.

 1. KHÔNG ĐẶT ĐỒNG HỒ Ở NƠI CÓ TỪ TÍNH MẠNH

Những nơi có từ tính mạnh như: máy tính, laptop, ipad, các thiết bị phát wifi, nam châm, … có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, gây cho đồng hồ tình trạng nóng và dễ làm cho nó bị hư hỏng, tình trạng pin chảy nước cũng có khả năng xảy ra cao.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng nên tránh treo đồng hồ ở những nơi có tình trạng ẩm ướt hoặc nơi có nhiệt độ cao để tránh những trường hợp tương tự như trên nhé.

 1. VỆ SINH ĐỒNG HỒ ĐỊNH KỲ

Có thể nói, việc vệ sinh tranh đồng hồ treo tường cũng cực kỳ quan trọng vì bụi bẩn lâu ngày có thể tích tụ làm cho kim đồng hồ chạy sai lệnh hoặc gây tắc nghẽn, điều này cũng là nguyên nhân khiến cho đồng hồ không có tuổi thọ cao và phải thay thế cái mới, gây nhiều chi phí cho khách hàng.

https://thegioiquatangqh.vn/danh-muc-san-pham/tranh-treo-tuong/

CÔNG TY THẾ GIỚI QUÀ TẶNG

Hotline/Zalo: 0941788023 (Mr. Quang)

Địa chỉ: 53/11, Đường Vườn Lài, Q. Tân Phú, TP.HCM 

Không mong 1000 khách đến 1 lần – Chỉ mong 1 khách đến 1000 lần”!!!!!

https://thegioiquatangqh.vn/danh-muc-san-pham/tranh-treo-tuong/